vn en

Xuân Phan- Học viên xuất sắc lớp Điêu khắc chân mày tại Đà Nẵng

16/Sep/2019

1426 lượt xem

Tháng 5 là một trong những tháng rất đặc biệt với M.Brows Team.

Bởi tháng 5 hàng năm Microblading by Mien Thao sẽ có lớp học Điêu khắc tại Đà Nẵng.

Bởi lớp học tại Đà Nẵng tuy ngắn nhưng mỗi học viên là một nghị lực phi thường, đáng trân trọng.

Phan Viết Xuân là một trong những tấm gương như vậy. Ngày từ những buổi học đầu tiên, Xuân khiến các giảng viên vô cùng lo lắng bởi em thực sự chưa có khái niệm về cái “đẹp”, cái “xấu” và mọi thứ đều rất vụng về. Với một em trai 18 tuổi chưa từng biết đến tỉa gọn chân mày và chưa từng biết đến Make up thì liệu rằng sau 7 ngày có thể lên mẫu tự tin được không ?

M.Brows Team còn nhớ mãi lời cô Miên Thảo sau buổi học đầu tiên tại Đà Nẵng : “ Cô lo cho Xuân quá”.

Những nét sợi trên da những ngày đầu thật vụng về. Ngày lên mẫu đầu tiên Xuân sợ đến run lên, có những khoảnh khắc em quay đầu vào tường gục đầu vào vì lo lắng. Nhưng bằng sự quyết tâm hết lòng, nghị lực phi thường Xuân đã làm được những việc mà mọi người chưa từng dám nghĩ em sẽ làm được.

Quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của Xuân trong suốt quá trình học và cả sau khi khoá học kết thúc đã đem lại cho em nhiều “trái ngọt”. Mỗi tác phẩm, mỗi khách hàng do chính tay em làm ngày càng xuất sắc và được nhiều người tin tưởng, ủng hộ. Và hơn hết em đã vượt qua được những bài test khắt khe của M.Brows và trở thành chuyên viên của M.Brows và trợ giảng của Microblading by Mien Thao.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Microblading by Mien Thao tin rằng chỉ cần bạn luôn tin tưởng vào bản thân mình, không ngừng thử thách bản thân và không ngừng cố gắng mỗi ngày thành công sẽ luôn mỉm cười với bạn.

Đừng nản lòng. Hãy luôn tiến lên phía trước ❤️

Một số tác phẩm của Xuân:


---------------------------------------------
Microblading by Mien Thao
140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0859.124.877

Các tin liên quan

Hairstrokes - Kỹ thuật chân mày siêu thực

M.Brows vẫn luôn nói với nhau Hairstrokes như một môn nghệ thuật đòi hỏi sự điêu luyện thực sự và có cả một chút “nghệ sĩ” nữa.

X

Chat với chúng tôi