vn en

Triệt lông bằng công nghệ E-Light

29/Sep/2017

3638 lượt xem

E-light là công nghệ triệt lông mới nhất có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp tẩy lông thông thường.

E-Light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng 420nm - 2.000nm. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú mà không ảnh hưởng đến da, không đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

 

Mineral Spa xin được điểm qua những ưu điểm vượt trội của công nghệ Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ E-Light như sau :

1. Tẩy lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông E-light được đánh giá là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, không chỉ giúp loại bỏ vùng lông một cách triệt để, mà kết quả còn được duy trì vĩnh viễn.
Sóng Elight nằm lại vùng nang lông tạo màng chắn không cho cơ thể cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông, làm suy yếu khả năng lông phát triển và làm rụng lông một cách tự nhiên.

2. An toàn cho da

Sóng E-light tác động có chọn lọc vào các nang lông mà hoàn toàn không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, loại bỏ những sợi lông một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, thời gian tác động lên bề mặt da rất ngắn nên đảm bảo an toàn cho làn da.

Bên cạnh đó, E-Light còn có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô đi như nhiều hình thức triệt lông khác. Các đầu tip siêu nhỏ có thể thực hiện triệt lông tại những vùng da mỏng và diện hẹp như bikini, gáy, ngực hay bụng mà không cần trợ giúp. Làn da của bạn vẫn được bảo vệ một cách an toàn.

3. Không đau, không bỏng rát

Với thế hệ công nghệ E-light mới hiện nay, sóng Elight nhẹ nhàng đi vào sâu trong lỗ chân lông, làm rụng lông một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, trước khi tẩy lông, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da tẩy lông nên suốt thời gian thực hiện, khách hàng hoàn toàn thư giãn, thoải mái.

4. Da sáng mịn tự nhiên, không viêm lỗ chân lông

Song song với quá trình loại bỏ lông, ánh sáng E-light tác động làm sạch và sát khuẩn vùng nang lông, trị vi khuẩn hình que (nguyên nhân chính gây viêm lỗ chân lông), giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ các vết thâm nám, mang lại cho bạn làn da sáng đẹp tự nhiên.

Các khách hàng yêu quý đừng bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này nhé ❤️

---------------------------------------------
Mineral Spa

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0859.124.877

Các tin liên quan

X

Chat với chúng tôi