vn en

Trị liệu trẻ hóa nâng cơ bằng công nghệ RF nên trải nghiệm vào thời điểm nào ?

30/Oct/2020

732 lượt xem

Lão hóa là quá trình suy giảm của hệ tuần hoàn, bạch huyết và độ đàn hồi của da. Chúng diễn ra tự nhiên từ bên trong cơ thể, hiển thị theo tuổi tác cộng với những tác động gây hại da từ bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm...Theo một số nghiên cứu, quá trình lão hóa dã sẽ bắt đầu xuất hiện rõ ở độ tuổi 25, vì đây là lúc các thành phần cấu tạo collagen và elastin bắt đầu có dấu hiệu suy giảm và thiếu hụt. Độ tuổi 30Độ căng mịn của da giảm đi rõ rệt, lỗ chân lông to và xuất hiện vài vết nhăn. Độ tuổi 40 trở đi: Các dấu hiệu lão hóa xuất hiện hằn sâu hơn, biểu hiện như dấu chân chim, da nhăn, khô ráp da, da xỉn màu, đồng thời xuất hiện nhiều đốm nâu, tàn nhang...Và đây chính là thời điểm báo động bạn đang già đi một cách rất nhanh. Dấu hiệu lão hóa da đáng chú ý đầu tiên là nếp nhăn, tình trạng này sẽ bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi 25, sự thiếu hụt collagen khiến cho da thiếu sức sống và kém mịn màng, làm mất độ đàn hồi tạo nên những nếp nhăn trên da mặt, cổ và bàn tay. Nên từ 25 tuổi trong quy trình chăm sóc da bạn nên có những trị liệu trẻ hóa chuyên sâu. Trị liệu trẻ hóa bằng công nghệ RF được khuyên dùng vào thời điểm quan trọng này.

Có thể kể đến những ưu điểm của trị liệu này như sau:

  • An toàn: Trẻ hoá da bằng sóng RF là phương thức điều trị không bóc tách, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả: Với đầu phát sóng đặc biệt, sóng RF sẽ tác động sâu đến tầng trung bì, là nơi sản sinh ra collagen và elastin cho da. Sóng RF làm căng các sợi collagen đã bị chùng nhão, lỏng lẻo, tạo lớp khung nâng đỡ chắc chắn từ sâu bên trong. Khiến cho bề mặt da săn chắc và đàn hồi.
  • Đa năng: Công nghệ trẻ hoá da bằng sóng RF bên cạnh tác dụng xoá nhăn, nâng cơ, còn có thể làm sáng da, huỷ mỡ  bọng mắt, huỷ mỡ nọng cằm, tạo mặt  Vline an toàn và hiệu quả.

Đừng quên gửi tình trạng da hiện tại để chuyên viên Mineral Spa tư vấn trị liệu phù hợp nhất với bạn nhé !

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

X

Chat với chúng tôi