vn en

THẢI ĐỘC CƠ THỂ VỚI DETOX LƯNG

11/Feb/2020

1210 lượt xem

Cơ thể và làn da trở nên nhạy cảm hơn,nhức mỏi hơn sau kì nghỉ Tết. Với những khách hàng hay nhức mỏi vùng lưng và không có nhiều thời gian chăm sóc thể thì trị liệu Detox lưng là một phương án tối ưu.

Mineral Spa gọi đây là trị liệu Dấu ấn thư giãn đánh thức giác quan bởi sự thoải mái và thư giãn tối đa mà trị liệu này đem lại.

Quý khách hàng sẽ được đặt Self Heating marine mud- Tảo và bùn biển nóng dưới phần sống lưng. Sau khoảng 15 phút bạn sẽ cảm nhận sự tạo nhiệt nóng dần, vi bong bóng nổ nhẹ dưới da. Quá trình này giúp loại bỏ độc tố, lưu trữ năng lượng ở các vùng huyệt đạo chính của cơ thể. Giúp thư giãn sâu mang lại cảm giác sảng khoái và nhẹ nhàng.

Mineral Spa xin được điểm qua nhưng ưu điểm vượt trội trong thành phần của Self Heating Marine Mud:

  • Oligomer: cung cấp nguồn khoáng chất lý tưởng với tất cả các nguyên tố vi lượng giúp ngăn ngừa mệt mỏi của tế bào
  •  Magnesium silicat: giải độc, mang lại hiệu ứng tạo nhiệt
  • Laminaria digitata: kích hoạt các quá trình trao đổi chất chung.

Combo Thải độc da toàn diện chỉ 800k gồm 2 trị liệu : Thải độc Da mặt và Thải độc lưng sẽ được áp dụng trong suốt tháng 2. Đừng quên ghé Mineral Spa để tận hưởng nhưng giây phút thư giãn tuyệt vời nhé !

--------------------------------
Mineral Spa

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
Phone: 02839142931 - 
Hotline: 0859124844

 

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

X

Chat với chúng tôi

Trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp tại Sòng bạc Sun City - điểm đến hàng đầu cho những người yêu thích sự hào nhoáng và niềm vui không ngừng.