vn en

Tại sao cần soi da & ghi chép kỹ tình trạng da trong mỗi lần trị liệu ?

07/Oct/2020

718 lượt xem

Để có một cái nhìn tổng quan và chính xác nhất , mỗi khi khách hàng ghé Mineral Spa trải nghiệm dịch vụ đều được hướng dẫn làm hồ sơ khách hàng và sẽ có một bài test về da & chu trình dưỡng da của từng người. Từ những thông tin này, chuyên viên sẽ có những tư vấn chính xác nhất cho tình trạng da mỗi khách hàng. Cứ mỗi lần ghé trị liệu , từng tình trạng da sẽ được note kỹ vào hồ sơ để cả khách hàng và Mineral Spa team sẽ có một cái nhìn xuyên suốt và có những điều chỉnh về mỹ phẩm và phương pháp trị liệu thích hợp để da ngày càng cải thiện, kết quả trị liệu ngày càng đạt những kết quả tốt hơn.

Chăm sóc da là cả một quá trình kiên trì, Mineral Spa hi vọng rằng mỗi khách hàng sẽ luôn thật bền bỉ để có được một kết quả trị liệu mỹ mãn nhất. Đừng quên gửi tình trạng da của bạn để chuyên viên Mineral giúp bạn nhé !

---------------------------------------------

Mineral Spa

140 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, tp.Hồ Chí Minh

Phone: 02839142931

Hotline: 0914863770

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

X

Chat với chúng tôi

Trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp tại Sòng bạc Sun City - điểm đến hàng đầu cho những người yêu thích sự hào nhoáng và niềm vui không ngừng.