vn en

Phương pháp phun hiệu ứng bút chì Magic Shading

07/Jan/2021

761 lượt xem

Có thể nói thay đổi diện mạo chân mày là một trong nhưng quyết định quan trọng của tất cả chúng ta.

Là một người làm trong ngành Beauty lâu năm nên chị Việt Hương tự nhận xét mình là một người khá khó tính. Đặc biệt, Chị đã từng học qua bộ môn Điêu khắc & Phun xăm chân mày, quá hiểu về ngành và bản chất của các phương pháp trên từng cơ địa da nên trước khi giao chân mày của mình cho ai làm chị phải mất thời gian suy nghĩ, đắn đo rất lâu. Rất may mắn M.Brows được chị tin tưởng và ủng hộ !

Mời cả nhà cũng chiêm ngưỡng tác phẩm sau khi thực hiện bằng phương pháp Bold Combo ( kết hợp điêu khắc đầu chân mày và Phun hiệu ứng bút chì Magic Shading) do Artist Miên Thảo thực hiện !

P/s: Phun mày hiệu ứng bút chì - Magic Shading là phương pháp được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Với những tình trạng chân mày nào nên lựa chọn phương pháp này ?

 Phun mày hiệu ứng bút chì - Magic Shading là xu hướng đáp ứng được mong mỏi của những khách hàng khó tính nhất. Sự tinh tế và khéo léo để tạo nên những chuyển đổi độ sáng tối của màu sắc giúp lông mày trông tự nhiên hơn rất nhiều so với những phương pháp phun thêu trước đây. Kỹ thuật này phù hợp với những trường hợp chân mày phun xăm cũ còn đậm, khách hàng thích sự sắc nét và những chân mày đã từng Phun thêu nhưng bị trổ xanh, trổ đỏ.

---------------------------------------------

Microblading by Mien Thao

140 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, tp.Hồ Chí Minh

Phone: 02839142931

Hotline: 0859124877

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

X

Chat với chúng tôi