vn en

Nghề Phun xăm thẩm mỹ có khó không ?

30/Oct/2020

992 lượt xem

Đây là câu hỏi mà M.Brows Team nhận được rất nhiều trong quá trình tư vấn khóa học.

Mỗi bạn khi quyết định “nên duyên” với nghề này không chỉ phải cảm được mong muốn của khách hàng, không chỉ phải cảm được cái đẹp, độ thẩm mỹ mà còn phải luôn trăn trở và luôn xem mỗi chân mày, mỗi cái môi hay mí làm ra đều là tác phẩm nghệ thuật. Một khi các bạn trân trọng những tác phẩm mình làm ra, không ngừng cố gắng để các tác phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại nhiều giá trị trải nghiệm tốt cho khách hàng thì chắc chắn quá trình làm Nghề và chinh phục Nghề của các bạn sẽ thật kiên cường và bền bỉ.

Đây là cốt lõi giá trị mà M.Brows luôn muốn gửi tới các học viên. Bởi cứ mỗi năm có hàng triệu Microblading & Shading Artist tốt nghiệp, nếu bạn không nhận ra giá trị cốt lõi của Nghề liệu rằng có thể “trụ vững” được trong một ngành quá nhiều sự cạnh tranh ?

Bên cạnh lộ trình học 70% thời gian là thực hành, trong khóa học Microblading & Shading, M.Brows luôn cố gắng hỗ trợ các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về Nghề, lắng nghe và định hướng để mỗi bạn sẽ có một chất riêng không trộn lẫn bằng các lớp về Thương hiệu cá nhân do trực tiếp Artist Miên Thảo – Founder của Microblading by Mien Thao giảng dạy.

Học viên của mình sẽ trở thành người như thế nào, sẽ có đạo đức nghề nghiệp ra sao và cần gì để luôn sẵn sàng trong tâm thế tiến lên phía trước chinh phục nghề là cái mà M.Brows luôn trăn trở và luôn cố gắng làm tốt mỗi ngày.

Bạn có đang loay hoanh trên con đường chọn một nghề mang lại cảm giác yêu thích ? Đừng quên để lại câu hỏi để chuyên viên M.Brows giúp bạn nhé !

P/s: Artist Miên Thảo – là nghệ sĩ Body Painting; là người sáng lập ra Microblading by Mien Thao ( gọi tắt là M.Brows); người có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành Makeup Artist, tốt nghiệp khoá Master về Microblading tại Hàn Quốc, Úc và Philipines; đã tiếp lửa được cho hơn 26 khóa học và đa số các bạn sau khi tốt nghiệp có công việc ổn định và mức thu nhập cao.

---------------------------------------------
Microblading by Mien Thao

140 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, tp.Hồ Chí Minh
 Phone: 02839142931
Hotline: 0914863770

 

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

X

Chat với chúng tôi