vn en

MicroShading là phương pháp gì ?

07/Jul/2020

1419 lượt xem

Đây là một trong những câu hỏi trong quá trình tư vấn M.Brows Team được nhận khá nhiều. Vậy phương pháp này có thể đáp ứng được cho khách hàng những vấn đề nào :

1. MicroShading hay còn được gọi là Ombre. Đây là phương pháp kết hợp giữa hai phương pháp Điêu khắc và Phun hiệu ứng bút chì Magic Shading

2. Đảm bảo được sự tự nhiên vốn có của chân mày

3. Giúp chân mày sắc sảo hơn và có khả năng giữ được màu lâu hơn

4. Ngoài tình trạng chân mày chưa làm gì bao giờ, phương pháp này còn phù hợp với cả những chân mày đã từng Phun hay Điêu khắc và hiện tại form dáng đã mờ đi, bị trổ màu và muốn xử lý hết phần màu cũ nhưng vẫn đảm bảo độ tự nhiên.

Bạn có đang tìm một phương pháp phù hợp với tình trạng chân mày của mình ? Cả nhà cùng tham khảo những tác phẩm do M.Brows team thực nhé !
--------------------------------
Microblading by Mien Thao

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0914863770

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

X

Chat với chúng tôi

Trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp tại Sòng bạc Sun City - điểm đến hàng đầu cho những người yêu thích sự hào nhoáng và niềm vui không ngừng.