vn en

Microblading by Mien Thao đã “giải cứu” chân mày hư như thế nào ?

16/Sep/2019

1491 lượt xem

Chị tìm đến M.Brows trong lúc “khá bộn bề” vì trong một lần trải nghiệm dịch vụ ở một chỗ khác rất không may chân mày bị lỗi form dáng “ khá nặng”: Form dáng chân mày to hơn bình thường và mất cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt.

Với trường hợp này, M.Brows Team đã phải tư vấn và thuyết phục Chị : Nếu muốn khắc phục tình trạng này, Chị phải cùng chuyên gia Miên Thảo kiên trì, nhất quyết không được nóng vội. Bởi chỉ có kiên trì mới thể khắc phục tối đa lỗi này và mới có thể mang lại một kết quả mỹ mãn được.

Chị phải trải qua một thời gian khoảng 5 tháng để có để khắc phục lỗi chân mày và làm lại một diện mạo mới cho chân mày với lộ trình gồm các phương pháp sau do chuyên gia Miên Thảo thực hiện : Xóa xăm chân mày bằng dung dịch ( 1 lần) ; Xóa xăm chân mày bằng công nghệ Laser (3 lần) và phương pháp Ombre.

Qua trường hợp này, Microblading by Mien Thao rất mong muốn quý khách hàng hãy luôn lắng nghe bản thân, hiểu được đâu là phương pháp phù hợp nhất với mình và sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt nhất. Bởi làm đã khó nhưng sửa và khắc phục hậu quả còn khó hơn.

Và nếu bạn đã “lỡ” chọn nhầm địa chỉ thì hãy luôn cố gắng giữ được sự bình tĩnh và tuyệt đối không nóng vội. Trong một phút nóng vội có thể sẽ gây ra nhiều kết quả không mong muốn khác nữa. Và hãy luôn thật kiên trì để tìm ra phương án tối ưu nhất và mang lại một kết quả như ý nhé!

Microblading by Mien Thao chúc bạn luôn xinh đẹp và hãy cùng ngắm nhìn thành quả sau quá trình sửa chân mày do chuyên gia Miên Thảo thực hiện ❤

---------------------------------------------
Microblading by Mien Thao

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0859124877

Các tin liên quan

Hairstrokes - Kỹ thuật chân mày siêu thực

M.Brows vẫn luôn nói với nhau Hairstrokes như một môn nghệ thuật đòi hỏi sự điêu luyện thực sự và có cả một chút “nghệ sĩ” nữa.

Xuân Phan- Học viên xuất sắc lớp Điêu khắc chân mày tại Đà Nẵng
Tháng 5 là một trong những tháng rất đặc biệt với M.Brows Team. Bởi tháng 5 hàng năm Microblading by Mien Thao sẽ có lớp học Điêu khắc tại Đà Nẵng. Bởi lớp học tại Đà Nẵng tuy ngắn nhưng mỗi học...
X

Chat với chúng tôi