vn en

MASSAGE THƯ GIÃN, THẢI ĐỘC BẰNG ĐÁ MUỐI HIMALAYA

11/Feb/2020

1084 lượt xem

Massage thư giãn, thải độc toàn thân với Đá muối Himalaya là một trong những gợi ý lý tưởng cho các khách hàng yêu quý muốn thư giãn toàn thân và thải độc cơ thể sau dịp nghỉ Tết.

Bài massage là sự kết hợp nhuần nhuyễn của tinh dầu olive và đá muối Himalaya. Các động tác sẽ tập trung vào tất cả các huyệt cơ bản trên cơ thể. Đặc biệt, vùng lưng là nơi hay thường xảy ra các vụ nhức mỏi nhất. Chính vì vậy việc massage vùng này với đá muối giúp lưu thông khí huyết và làm đẹp da.

Đá muối sẽ được thư giãn trên lưng với các động tác ấn huyệt, xoáy huyệt dọc hai bên sóng lưng kích thích sự tuần hoàn máu, giúp thư giãn, trị các bệnh mất ngủ. Cuối cùng là vuốt thải độc tố với thao tác, miết từ eo, dọc sóng lưng lên vai, kéo thẳng ra tay. Quy trình kết thúc, lau lại toàn thân sạch sẽ với khăn nóng, động tác bẻ khớp giúp giãn gân cốt giảm nhức mỏi và mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Masage thư giãn bằng Đá muối Himalaya sẽ tạo ra chuỗi phản ứng ảnh hưởng tốt lên các dòng năng lượng của toàn cơ thể giúp các cơ quan nội tạng hoạt động tốt, xương, cơ, gân ở chân hết đau mỏi, mạch máu lưu thông, tăng độ bền bỉ của cơ thể.

Chắc chắn rằng, tất cả các động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển của kỹ thuật viên Mineral Spa sẽ mang đến cho quý khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời 
--------------------------------
Mineral Spa

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phomne: 02839142931
Hotline: 0859.124.877

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

X

Chat với chúng tôi