vn en

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

07/Jan/2021

895 lượt xem

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

Tất cả các học viên của các lớp học Điêu khắc & Phun (môi, mày, mí) của Microblading by Mien Thao khi đăng ký khóa học đều được tham gia lớp học bổ trợ này.

Tại lớp học này các học viên sẽ một có hình dung rõ được hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân trong quá trình làm Nghề của mình. Với một thương hiệu cá nhân được định hình, các bạn có thể đảm bảo một chỗ đứng trong ngành nghề của mình mà không ai khác có thể trộn lẫn được. Hơn nữa, đây cũng là phương tiện giúp bạn tiếp cận nhiều vị trí công việc tốt hơn, nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Để có hình dung rõ hơn về lớp học, đừng quên đặt lịch tư vấn và tham quan lớp học nhé !

M.Brows luôn ở đây khi bạn cần !

P/s: Một số hình ảnh về lớp học Thương hiệu cá nhân M.Brows Team từng tổ chức

---------------------------------------------

Microblading by Mien Thao

140 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, tp.Hồ Chí Minh

 Phone: 02839142931

Hotline: 0859124877

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Phun môi công nghệ Châu Âu có những ưu điểm đặc biệt nào ?
Phun môi Châu Âu là kỹ thuật phun xăm dùng đầu kim siêu nhỏ, tốc độ di chuyển kim nhanh để đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi. Phun môi châu Âu sẽ giúp đôi môi của bạn căng mọng, màu sắc tươi tắn, đẹp...
X

Chat với chúng tôi