vn en

Hairstrokes - Kỹ thuật chân mày siêu thực

16/Sep/2019

2296 lượt xem

M.Brows vẫn luôn nói với nhau Hairstrokes như một môn nghệ thuật đòi hỏi sự điêu luyện thực sự và có cả một chút “nghệ sĩ” nữa.

Nếu như khi làm Microblading và Shading bạn tập trung cao độ đến 100% công lực thì khi đến với Hairstrokes thì sự tập trung này như yêu cầu bạn phải đạt trên mức 100%.

Với bàn tay điêu luyện và khéo léo những sợi Hairstrokes siêu nhỏ và ngẫu nhiên, hòa lẫn vào sợi lông mày thật mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời cho chân mày.

Kỹ thuật này được đánh giá là khó hơn Microblading và Shading rất nhiều bởi lực tay phải chắc, đường máy phải mảnh, mỗi sợi phải chuẩn chỉnh đến từng centimet, và phải thật mềm mại mới ra được đúng “chất” của kỹ thuật.

Sau sự khéo léo “nghệ sĩ” đó là bước phun màu tạo 3D để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh cho tác phẩm. Bước này tưởng đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào. Làm cách nào để lực tay thật đều nhưng phải thật nhẹ để tác phẩm có độ chuyển màu, làm sao để mình đi nhiều lần tại chỗ phun màu tạo 3D nhưng tác phẩm không bị quá đậm mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên vốn có của kỹ thuật.

Không tự nhiên mà Hairstrokes “làm mưa, làm gió” trong suốt thời gian vừa qua bởi kỹ thuật này thật sự mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Lớp học Hairstrokes vẫn khai giảng mỗi tuần. Các học viên yêu quý đừng bỏ lỡ cơ hội update kiến thức mới nhé !

Các tin liên quan

Xuân Phan- Học viên xuất sắc lớp Điêu khắc chân mày tại Đà Nẵng
Tháng 5 là một trong những tháng rất đặc biệt với M.Brows Team. Bởi tháng 5 hàng năm Microblading by Mien Thao sẽ có lớp học Điêu khắc tại Đà Nẵng. Bởi lớp học tại Đà Nẵng tuy ngắn nhưng mỗi học...
X

Chat với chúng tôi