vn en

Điêu khắc chân mày nam khác với chân mày nữ như thế nào ?

07/Jul/2020

911 lượt xem

Tại sao Điêu khắc chân mày nam khó hơn chân mày nữ ?

Tưởng chừng điêu khắc chân mày nam và chân mày nữ có kỹ thuật giống nhau nhưng thực chất chân mày nam đòi hỏi cao, nhiều yêu cầu khắt khe hơn so với chân mày nữ. Chuyên viên khi thực hiện điêu khắc chân mày nam đòi hỏi cần có kỹ năng và kinh nghiệm vững, yêu cầu truyền tải độ chân thật, tự nhiên để các bạn nam vượt qua sự e ngại khi làm chân mày.

Với kết cấu da dày hơn so với nữ nên trong quá trình điêu khắc chân mày nam lực khắc sẽ khác so với nữ. So với làm cho nữ, khi điêu khắc chân mày cho nam chuyên viên phải thực hiện một cách tỉ mỉ hơn, với độ dày của sợi lông mày khắc giống như lông mày thật, đồng thời phần đuôi chân mày tự nhiên, không bén ngót như chân mày nữ. Vì thế, tạo nên được hàng chân mày rậm tự nhiên, đậm chất nam tính là một bài toán đối với tất cả những ai làm nghề.

Điêu khắc chân mày nam có thể áp dụng được cho tất cả các đối tượng thuộc mọi lứa tuổi giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của lông mày như: thưa thớt, mọc lộn xộn, không có đuôi, lông mày ngắn,…

Các bạn nam đã có dự định gì cho chân mày của mình chưa ?

--------------------------------
Microblading by Mien Thao

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
Phone: 02839142931
Hotline: 0914863770

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

X

Chat với chúng tôi

Trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp tại Sòng bạc Sun City - điểm đến hàng đầu cho những người yêu thích sự hào nhoáng và niềm vui không ngừng.