vn en

Điêu khắc chân mày - Hành trình tìm đến ước mơ thực sự của Trinh

16/Sep/2019

1341 lượt xem

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe câu ”Dám sống cho chính mình“ nhưng bao nhiêu trong số chúng ta “dám” can đảm để biết chưa bao giờ là quá muộn và quyết tâm đến cùng thực hiện ước mơ mà bản thân mình ấp ủ ?

Bạn nghĩ sao khi bản thân đã tốt nghiệp và đi làm được hơn 6 năm với một công việc ổn định và đã đến tuổi mà chúng ta vẫn thường hay nói “phải ổn định gia đình, con cái ” nhưng bạn mới chợt nhận ra mọi thứ từ trước giờ mình làm không mang lại cảm giác yêu thích, không phải là ước mơ, một công việc mà mình hướng tới bấy lâu nay.

Câu chuyện kể trên là một trong những tâm sự về Trinh – học viên lớp Điêu khắc chân mày tại Microblading by Mien Thao. Đây thực sự một nguồn cảm hứng về sự “dám” sống với ước mơ. Chính vì quyết định mang tính bước ngoặt cho cuộc đời này đã gieo duyên Trinh đến với lớp học của #Mbrows Team.

Trinh của hôm nay là Trinh của một phiên bản tốt hơn, tích cực hơn. So với lần đầu gặp em, bây giờ Trinh đẹp hơn, lạc quan hơn, hiện đại và có những bước tiến với nghề vững chắc hơn.

Và một điều đặc biệt hơn, Trinh đã xuất sắc vượt qua nhiều bài test về kỹ thuật của chuyên gia Miên Thảo và yêu cầu khắt khe của #MicrobladingbyMienThao để có cơ hội sở hữu Logo của M.Brows có tên của chính bản thân em.

M.Brows Team thực sự mừng cho Trinh. Chúc em sẽ luôn “chân cứng, đá mềm” và tận hưởng hạnh phúc trong ước mơ đích thực của chính bản thân mình ❤

Mark Twain từng nói rằng: “20 năm kể từ bây giờ, bạn sẽ cảm thấy thất vọng bởi những việc mình không làm hơn là những việc đã làm”. Ông khuyến khích mọi người nên “chèo thuyền ra khỏi bến cảng an toàn để khám phá những mơ ước”. Nếu ước mơ đủ lớn và quyết tâm đủ quyết liệt thì chắc chắn chưa bao giờ là quá muộn.

Trinh dám làm và đang từng ngày gặt hát được những kết quả đáng mừng. Bạn có dám ?

P/s: Một số tác phẩm do Trinh thực hiện: 

---------------------------------------------
Microblading by Mien Thao

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0859.124.877

Các tin liên quan

Hairstrokes - Kỹ thuật chân mày siêu thực

M.Brows vẫn luôn nói với nhau Hairstrokes như một môn nghệ thuật đòi hỏi sự điêu luyện thực sự và có cả một chút “nghệ sĩ” nữa.

Xuân Phan- Học viên xuất sắc lớp Điêu khắc chân mày tại Đà Nẵng
Tháng 5 là một trong những tháng rất đặc biệt với M.Brows Team. Bởi tháng 5 hàng năm Microblading by Mien Thao sẽ có lớp học Điêu khắc tại Đà Nẵng. Bởi lớp học tại Đà Nẵng tuy ngắn nhưng mỗi học...
X

Chat với chúng tôi