vn en

Da dầu nên chọn phương pháp nào ?

07/Jul/2020

1273 lượt xem

Bạn có đang có cơ địa da dầu ?

Chúng ta đều biết da dầu là loại da có khả năng bài tiết mạnh nhất. Do tuyến mồ hôi bài tiết quá nhiều chất nhờn vậy nên những người thuộc da dầu thì mặt lúc nào cũng bóng nhờn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc trang điểm cho các bạn nữ. Bên cạnh đó, khi trải qua những phương pháp cải thiện form dáng chân mày, da dầu cũng rất khó ăn màu và thời gian chân mày nhạt, bay màu diễn ra trong khoảng thời gian quá ngắn.

Với những cơ địa da dầu , phương pháp Phun hiệu ứng bút chì Magic Shading là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Khác với phương pháp phun xăm ngày xưa, phun hiệu ứng bút chì Magic Shading là xu hướng đáp ứng được mong mỏi của những khách hàng khó tính nhất. Sự tinh tế và khéo léo để tạo nên những chuyển đổi độ sáng tối của màu sắc giúp lông mày trông tự nhiên hơn rất nhiều , không còn cảm giác chân mày quá đậm và đóng khung nữa.

Đặc biệt với địa da dầu khó bám màu thì đây là lựa chọn tối ưu giúp bạn có thể sử dụng chân mày với thời gian lâu hơn, trung bình sẽ giao động từ 2-6 năm tùy cơ địa từng người. Và với những khách hàng yêu thích sự sắc nét đây cũng là một lựa chọn mà mình nên cân nhắc.

Không chỉ tối ưu cho làn da quá dầu, phương pháp này còn là lựa chọn cho những tình trạng chân mày sau :

• Đã từng làm đang muốn sửa lại nhưng không muốn mất thời gian xóa

• Chân mày đang gặp vấn đề trổ xanh, trổ đỏ

• Cơ địa người lớn tuổi

Đừng quên gửi tình trạng chân mày để M.Brows giúp bạn nhé !
--------------------------------
Microblading by Mien Thao

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0914863770

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

X

Chat với chúng tôi