vn en

Chị Nina đã vượt qua nỗi sợ như thế nào ?

16/Sep/2019

1401 lượt xem

Nỗi sợ luôn là một rào cản lớn đối với với tất cả những học viên. M.Brows nhẩm tính cứ khoảng 10 bạn thì sẽ có khoảng 8 bạn phải động viên tinh thần mãi mới có thể kiên trì và theo đuổi đam mê chinh phục được nghề Phun xăm thẩm mỹ nói chung và Microblading nói riêng.

Chị Nina là một trong số học viên mang trong mình nỗi sợ đó.

Ban đầu Chị sợ lắm, sợ nhất là học xong sẽ không làm được, sợ cảm giác khách hàng đau, sợ không làm được nghề và sợ chọn sai chỗ vì một lần Chị đã từng học ở một nơi khác nhưng không đem lại kết quả. Cái hay nhất của Chị là không bỏ cuộc, vẫn rất quyết tâm để theo đuổi mục tiêu mà bản thân đã đề ra từ trước. Nhất là quyết tâm tìm môi trường tốt để thực hiện mục tiêu.

 

Vì thời gian gấp rút nên Chị đăng ký khoá học Điêu khắc cấp tốc tại #Microbladingbymienthao. Bằng sự chăm chỉ và sự bền bỉ của mình, Chị tiến bộ từng ngày. Thật vui và hạnh phúc khi thấy Chị vượt qua được nỗi sợ khi lên mẫu thật. Cứ mỗi lần lên mẫu Chị lại vững vàng hơn.

Mỗi giảng viên, trợ giảng của M.Brows đều cảm nhận rõ niềm vui và hạnh phúc của chính mình khi mỗi ngày Chị tiến bộ hơn, “chân cứng đá mềm” hơn và vượt qua tất cả nỗi sợ một cách xuất sắc nhất.

Chúc Chị sẽ làm Nghề thật tốt tại Mỹ. Cảm ơn Chị vì đã tin tưởng Microblading by Mien Thao ❤️

Một số tác phẩm của chị Nina :


---------------------------------------------
Microblading by Mien Thao

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0859.124.877

Các tin liên quan

Hairstrokes - Kỹ thuật chân mày siêu thực

M.Brows vẫn luôn nói với nhau Hairstrokes như một môn nghệ thuật đòi hỏi sự điêu luyện thực sự và có cả một chút “nghệ sĩ” nữa.

Xuân Phan- Học viên xuất sắc lớp Điêu khắc chân mày tại Đà Nẵng
Tháng 5 là một trong những tháng rất đặc biệt với M.Brows Team. Bởi tháng 5 hàng năm Microblading by Mien Thao sẽ có lớp học Điêu khắc tại Đà Nẵng. Bởi lớp học tại Đà Nẵng tuy ngắn nhưng mỗi học...
X

Chat với chúng tôi