vn en

Chăm sóc cơ thể

22/Sep/2017

6655 lượt xem

Nhiều khách hàng chăm lo khá nhiều cho vùng da mặt mà quên mất rằng làn da body cũng rất cần chăm sóc hằng ngày chính vì vậy càng gày da càng khô và sạm đi.Minera Spa đã nghiên cứu ra những liệu trình chăm sóc giúp làn da sớm phục hồi hư tổn, cung cấp đủ dộ ẩm cần thiết cho da và có những bài massage thư giãn giúp xóa tan mọi mệt mỏi căng thẳng. 

 

 

1.Thanh lọc loại độc tố vùng lưng

Giải pháp điều trị mụn lưng tận gốc.Liệu trình làm sạch lưng, kiểm soát nhờn, cải thiện tình trạng mụn vùng lưng, giảm thâm mụn, 1 tuần/ lần

2. Dấu ấn thư giãn đánh thức giác quan - Detox lưng

Hiệu ứng tạo nhiệt giải độc, thư giãn sâu.Liệu pháp giảm căng cơ nhức mỏi vùng lưng.
Đặt Self Heating marine mud- Tảo và bùn biển nóng dưới phần sống lưng giúp khách hàng cảm nhận sự tạo nhiệt nóng dần, vi bong bóng nổ nhẹ dưới da giúp loại bỏ độc tố, lưu trữ năng lượng ở các vùng huyệt đạo chính của cơ thể. Giúp thư giãn sâu mang lại cảm giác sảng khoái và nhẹ nhàng.Thành phần và công dụng chính của Self Heating Marine Mud như sau:
Oligomer: cung cấp nguồn khoáng chất lý tưởng với tất cả các nguyên tố vi lượng giúp ngăn ngừa mệt mỏi của tế bào
Magnesium silicat: giải độc, mang lại hiệu ứng tạo nhiệt
Laminaria digitata: kích hoạt các quá trình trao đổi chất chung

3. Liệu pháp thanh tẩy đánh bóng làn da với muối tinh thể

Đây là liệu trình tẩy da chết 1 tuần 2 lần với sản phẩm muối tinh thể và bùn tảo biển cung cấp khoáng chất giúp củng cố da và thổi bay những vết thâm mụn. Thủy liệu pháp kết hợp với hương thơm thảo mộc là bước quan trọng giúp cơ thể tiêu tan mệt mỏi, giải độc tố và tăng cường tuần hoàn máu.

4. Liệu pháp thư giãn mệt mỏi vùng lưng

Liệu pháp giúp thải độc, Giảm căng cơ giúp thư giãn vùng lưng giúp xoa dịu hệ thần kinh, giải độc và giảm nhức mỏi

 

Các tin liên quan

MASSAGE NẾN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
MASSAGE NẾN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? Nếu như bạn đã từng biết đến các loại phương pháp massage như massage thảo dược, massage body đá nóng, massage tinh dầu ...thì hôm nay hãy để Mineral Spa giới thiệu đến bạn...
X

Chat với chúng tôi