vn en

Bao nhiêu lâu cần SOI DA một lần ?

07/Oct/2020

780 lượt xem

Tại Mineral Spa, máy phân tích da được đưa vào sử dụng như một sản phẩm chuyên dụng quan trọng giúp chẩn đoán chính xác tình trạng da của mình, từ đó đưa ra phương pháp trị liệu, chăm sóc, dưỡng da hiệu quả.

 

Với công nghệ hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến, máy phân tích da giúp phân tích chính xác tính chất, tình trạng, mức độ tổn thương của da. Với việc sử dụng thuật toán, các kết quả phân tích gần như chính xác tuyệt đối các khu vực khác nhau. Độ phân giải hình ảnh lớn, rõ nét và chi tiết. Đặc biệt, máy phân tích da còn nhận biết những thương tổn do môi trường như tia cực tím, UV và các thương tổn khác.

Được tích hợp công nghệ tự sao lưu kết quả lên máy. Vậy nên mỗi khách hàng sẽ có một mã riêng. Các tình trạng, hình ảnh, chỉ số về da được lưu trữ trên máy tính. Sau các liệu trình theo dõi thì chuyên viên và chính khách hàng dễ dàng theo dõi kết quả trước và sau quá trình chăm sóc, điều trị da.

Máy phân tích da có những ưu điểm nào :

Phân tích nhanh : máy phân tích da có khả năng phân tích nhanh mật độ tập trung mụn, độ ẩm (UV), độ nhạy cảm, màu sắc da nếp nhăn và tiến hành báo cáo về tình trạng khách hàng sau đó.

Phân tích chính xác : máy phân tích chính xác tình trạng mụn, nếp nhăn, lỗ chân lông, báo cáo từng phần; cung cấp đầy đủ các thông số về độ ẩm của da bằng công nghệ kỹ thuật số; phân tích hiển thị vùng da bị nhờn, da dầu; phân tích chân lông; độ màu của da, và phân tích các vấn khác về da của khách hàng.

Máy phân tích da có khả năng chụp ảnh khuôn mặt toàn diện : chụp da mặt bằng công nghệ UV rõ nét; phân tích mọi vấn đề về da; phân tích tổng thể toàn bộ khuôn mặt. Máy còn có khả năng phân tích từ trán, trái qua phải khuôn mặt; phân tích từng bộ phận trên khuôn mặt và trên 1 số vùng da cụ thể. Hơn thế, máy phân tích da mặt còn giúp phát hiện bị tổn thương do tia tử ngoại UV và phát hiện nếp nhăn, vùng da bị lão hóa.

Đừng quên ghé Mineral Spa để được phân tích da miễn phí và được chuyên viên tư vấn liệu tình phù hợp nhất với tình trạng da của bạn nhé !

--------------------------------

Mineral Spa

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.

 Phone: 02839142931

Hotline: 0914863770

Các tin liên quan

KỸ THUẬT PHUN MÔI SILKEN LIP
Khi quyết định phun môi bạn lăn tăn nhất vấn đề gì : đau, sưng nhiều hay phải kiêng cữ nhiều… ? Bạn nghĩ sao nếu có một kỹ thuật “giải quyết “ hết những vấn đề mà bạn đang trăn trở...
CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ PLASMA – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cắt mí mắt công nghệ PLASMA là giải pháp thẩm mỹ mắt được đánh giá là bước đột phá mới giúp khắc phục nhược điểm của mắt.

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân tại Microblaing by Mien Thao

Lớp học bổ trợ kỹ năng : Personal Branding – Thương hiệu cá nhân là một trong những phần quan trọng của lộ trình học tại M.Brows.

X

Chat với chúng tôi

Trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp tại Sòng bạc Sun City - điểm đến hàng đầu cho những người yêu thích sự hào nhoáng và niềm vui không ngừng.