vn en

Body

03/Oct/2017

Da là bộ phận trực tiếp chịu nhiều tác động xấu từ môi trường khách quan, đồng thời da cũng là bộ phận đi đầu trong quá trình lão hóa, do đó chăm sóc, nuôi dưỡng giúp da tươi trẻ, mịn màng, ngăn ngừa lão hóa là rất cần thiết. Đặc biệt là da body ít được quan tâm chăm sóc như da mặt.

Lợi ích nổi bật đầu tiên của việc chăm sóc da toàn thân là sẽ mang lại cho bạn làn da mịn mềm mại hơn' làn da đều màu hơn, sẹo hay vết thâm cũng được loại bỏ. Bạn được tự tin diện những bộ cánh ưa thích, khoe vai trần gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.

Bên cạnh những lợi ích kể trên việc chăm sóc Body đem lại những lợi ích sau cho khách hàng :

1. Khỏe mạnh hơn

Các chuyên gia  có thể nhận biết được phần cơ nào của bạn đang “căng” và mệt mỏi. Nhờ đó, bạn có thể học cách để thư giãn cơ bắp của mình. Các chuyên gia chăm sóc toàn thăn sẽ hướng dẫn bạn cách thư giãn cơ thể, ăn uống sao cho bổ dưỡng và các hoạt động lành mạnh giúp cơ thể khỏe mạnh.
2. Giải độc 

Đây là quá trình thanh lọc độc tố và chất lỏng dư thừa trong cơ thể. Mục đích của việc giải độc cơ thể là giúp loại bỏ sự đầy hơi và giữ nước làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. 
3. Thư giãn

Chăm sóc toàn thân, trị liệu có thể giúp bạn thư giãn. Một cơ thể được thư giãn thì cũng đồng nghĩa với giảm stress. Khi tâm trí của mình thoải mái có thể giúp bạn ngăn chặn lão hóa.
4.Cải thiện lưu thông máu và ổn định huyết áp

Các phương pháp chăm sóc toàn thân như điều trị như hydrotherapy, massage, trị liệu nhiệt có thể cải thiện lưu thông máu, giúp máu lưu thông và tuần hoàn tốt hơn. Từ đó dẫn đến huyết áp ổn định hơn và bạn sẽ biết cách điều chỉnh huyết áp của mình.
ảnh mát xa toàn thân.
5. Ngủ ngon hơn

Một cơ thể và tâm trí được “giải phóng” khỏi những căng thẳng và stress thì có thể đối phó với bất kì kiểu rối loạn giấc ngủ nào. Từ đó bạn sẽ ngủ tốt hơn và sức khỏe cũng được cải thiện hơn cho toàn bộ cơ thể.

 

Các tin liên quan

X

Chat với chúng tôi