vn en

Tin tức

Tuyển sinh khoá học Hairstrokes tháng 10

Làm chủ kỹ thuật Hairstrokes - kỹ thuật khắc sợi bằng máy đầy tính cạnh tranh trên thị trường với tâm thế tự tin nhất, bạn đã sẵn sàng chưa ? 

Master Class tháng 10.2021

 

MBrows Academy tự hào bởi trong suốt thời gian qua góp một phần nhỏ vào sự tự tin, sự thành công của các bạn học viên trong và ngoài nước trong quá trình chinh phục ngành Phun xăm thẩm mỹ. 

 

Ưu đãi khoá học Phác thảo chân mày tháng 9

TẶNG NGAY khoá học Phác hoạ chân mày 4.0 trị giá 5 triệu khi đăng ký khoá học Hairstrokes tháng 9 

KHOÁ HỌC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PLASMA FIBROBLAST

PLASMA FIBROBLAST – kỹ thuật căng trẻ hóa da không xâm lấn tiên tiến nhất hiện nay. Với thời gian thực hiện ngắn, mang nhiều ưu điểm, đây chính là kỹ thuật được nhiều bạn tìm học nhất năm 2020-2021.

KHOÁ HỌC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO RỖ

Trị sẹo rỗ bằng kỹ thuật bóc tách đáy sẹo là một phương pháp trong lĩnh vực chăm sóc da để điều trị các loại sẹo, đặc biệt là sẹo rỗ khó ưa. Kỹ thuật này được áp dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia mang lại hiệu quả rất lớn cho những...

Ưu đãi dịch vụ chân máy siêu thưc Hairstrokes & Phun môi Silken Lip

Kỹ thuật chân mày siêu thực Hairstrokes và kỹ thuật Phun môi “mỏng mịn như lụa “ Silken Lip là những lựa chọn được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Tuyển sinh khóa học Microblading & Shading tháng 4.2021

Khoá học tháng 4 của MBrows đến hẹn lại đến.

Workshop POWER of COLOR

GIẢI MÃ MÀU SẮC & ỨNG DỤNG TRONG PHUN XĂM THẨM MỸ

MASTER CLASS - khoá học đặc biệt lần đầu tiên có mặt Mbrows

Lớp Master Class tại Mbrows Team chính thức khởi động từ tháng 3 này. Các học viên ngoài những kiến thức cơ bản sẽ được học gì trong khoá này ?

X

Chat với chúng tôi