vn en

Workshop "Know your skin" tại AZ Group

11/Sep/2019

18 lượt xem

Bạn có hiểu về làn da của mình?

Làn da của bạn hoàn hảo khi bạn sinh ra nhưng theo thời gian , làn da dần lão hóa. Chưa kể do stress, nội tiết tố, thời tiết, dinh dưỡng và cách chăm sóc cũng là những tác nhân khiến tình trạng da không được rạng rỡ.

Nếu bạn không hiểu làn da mình là da dầu, khô, hỗn hợp, mụn, mẫn cảm hay những vấn đề cụ thể của làn da mình bạn sẽ lặp lại những sai lầm từ ngày này sang ngày khác. Chính vì chưa thấu hiểu làn da nên vô tình da sẽ dần xấu đi mỗi ngày.

Là một chương trình trong chuỗi workshop về “Thẩm mỹ an toàn” năm 2019 của Mineral Spa, “Know your Skin ?” lần này giúp bạn cập nhật kiến thức hiểu về làn da của chính bản thân mình và từ đó có phương pháp chăm sóc từng loại da khác nhau.

Bên cạnh những kiến thức về da của chuyên gia Trần Nhã Bích, chuyên gia Makeup Ruan Dang sẽ mang đến xu hướng trang điểm mùa thu đông năm 2019 và demo trên mẫu thật để khách mời tham gia có một hình dung rõ nét nhất.

Lần này, Mineral Spa và Ruan Dang Beauty vinh dự được tranning cho hơn 50 nhân viên của AZ Group - một trong những công ty uy tín về bất động sản tại Việt Nam.

Workshop sẽ được tổ chức vào 14h-17h ngày 5.9 ❤️

---------------------------------------------
Mineral Spa

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0859.124.877

Các tin liên quan

Thải độc Da mùa ôi nhiễm

[COMBO THẢI ĐỘC DA TOÀN DIỆN]

Giảm 20% dịch vụ nhân dịp Quốc khánh 2.9
Mineral Spa Team vẫn chăm chỉ phục vụ các khách hàng yêu quý suốt lễ. Cả nhà đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn mừng đại lễ 2.9...
X

Chat với chúng tôi