vn en

Workshop "Know your skin" tại AZ Group

11/Sep/2019

91 lượt xem

Bạn có hiểu về làn da của mình?

Làn da của bạn hoàn hảo khi bạn sinh ra nhưng theo thời gian , làn da dần lão hóa. Chưa kể do stress, nội tiết tố, thời tiết, dinh dưỡng và cách chăm sóc cũng là những tác nhân khiến tình trạng da không được rạng rỡ.

Nếu bạn không hiểu làn da mình là da dầu, khô, hỗn hợp, mụn, mẫn cảm hay những vấn đề cụ thể của làn da mình bạn sẽ lặp lại những sai lầm từ ngày này sang ngày khác. Chính vì chưa thấu hiểu làn da nên vô tình da sẽ dần xấu đi mỗi ngày.

Là một chương trình trong chuỗi workshop về “Thẩm mỹ an toàn” năm 2019 của Mineral Spa, “Know your Skin ?” lần này giúp bạn cập nhật kiến thức hiểu về làn da của chính bản thân mình và từ đó có phương pháp chăm sóc từng loại da khác nhau.

Bên cạnh những kiến thức về da của chuyên gia Trần Nhã Bích, chuyên gia Makeup Ruan Dang sẽ mang đến xu hướng trang điểm mùa thu đông năm 2019 và demo trên mẫu thật để khách mời tham gia có một hình dung rõ nét nhất.

Lần này, Mineral Spa và Ruan Dang Beauty vinh dự được tranning cho hơn 50 nhân viên của AZ Group - một trong những công ty uy tín về bất động sản tại Việt Nam.

Workshop sẽ được tổ chức vào 14h-17h ngày 5.9 ❤️

---------------------------------------------
Mineral Spa

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0859.124.877

Các tin liên quan

COMBO COUPLE VALENTINE


Combo Couple hai trị liệu Đánh thức giác quan Fest for skin hấp dẫn dành cho 2 người chỉ 1 triệu (giá gốc 1360k) trong ngày Valentine

ƯU ĐÃI KHÓA HỌC MICROBLADING & SHADING THÁNG 2
  Mừng khai xuân 2020, trong tháng 2 này, M.Brows GIẢM NGAY 10 triệu cho khóa học tổng hợp Microblading & Shading và TẶNG THÊM Khóa Điêu khắc chân mày nâng cao trị giá 15 triệu gồm hai kỹ thuật :...
X

Chat với chúng tôi