vn en

Triệt lông an toàn đúng lộ trình

17/Sep/2019

94 lượt xem

Vì sao sau mỗi lần triệt lông Mineral Spa luôn dặn khách hàng quay lại đúng thời gian để đạt hiệu quả cao nhất ?

 

Muốn triệt lông được vĩnh viễn và an toàn, bạn không được rút ngắn quy trình, nghĩa là thời gian cho mỗi lần triệt lông phải đảm bảo đúng giai đoạn và chu kỳ phát triển của sợi lông. Nếu rút ngắn thời gian, thì có nghĩa là bạn chỉ triệt đi những sợi lông nổi lên trên bề mặt da mà không triệt được tận gốc của các nang lông.

Một sợi lông phát triển đến mức hoàn thiện thường trải qua 3 giai đoạn. Ở giai đoạn phát triển chủ động (Anagen) các tế bào mầm lông được sản sinh kéo dài hướng xuống từ cấu trúc nang lông thành một cột rắn chắc gọi là “dây da”. Ở đây nó sẽ tiến hành quá trình nhân bào nhờ sự phân hoá tế bào có tơ, ở mút của dây da các tế bào mầm nhú tập hợp lại và hình thành ống lông. Tác động của quá trình này sẽ làm hoạt động phân bào có tơ diễn ra liên tục và các tế bào di chuyển lên hướng vào sợi lông và lớp bảo vệ chân lông bên trong. Từ đó quá trình Karetin xảy ra, sợi lông bắt đầu nhô lên từ nang lông. Đây chính là thời điểm tốt nhất để triệt lông vĩnh viễn vì sợi lông vẫn đang trong giai đoạn khởi động chứ chưa mọc hẳn ra ngoài.

Kết thúc giai đoạn Anagen sợi lông lại bắt đầu hành trình chuyển đổi (giai đoạn Catagen), mầm nhú bắt đầu tách ra và lông mọc lên, kéo dài từ 2 đến 3 tuần. Sự phát triển của lông vẫn được duy trì nhờ chất dinh dưỡng lấy từ vách nang lông.

Và cuối cùng là giai đoạn loại bỏ nang lông (Tologen), lông đã kết thúc chu kỳ sống. Lông bắt đầu chuyển hướng và khi đến được miệng ống dẫn của tuyến bã nhờn thì nó không còn nhận được chất dinh dưỡng và tách khỏi vách nang lông. Lông bị long ra và rụng đi, nang lông bị thoái hoá và chỉ còn một nửa chiều dài của nó và phải mất 25 đến 60 ngày để lông tái phục hồi và bắt đầu một chu kỳ phát triển mới. Nhưng thông thường trước khi nang lông có thời gian để mất đi thì lớp lông mới đã kịp hình thành. Vì thế không có cách nào khác là phải triệt tiêu lông ngay từ lúc mới chào đời để chúng không còn cơ hội phát triển nếu bạn không muốn gặp phiền toái từ những sợi lông.

Để triệt tiêu tận gốc những sợi lông phiền toái này thời điểm tốt nhất chính là giai đoạn phát triển chủ động (Anagen) hoặc nhân dịp tái phục hồi những sợi lông từ 25 đến 60 ngày ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của chúng.

Vì vậy thời điểm " Vàng " các khách hàng nên quay lại để liệu trình đạt kết quả tốt nhất là 3 tuần sau lần trị liệu trước đó.

Các khách hàng yêu quý đừng quên Mineral Spa đang áp dụng chương trình GIẢM 70% cho dịch vụ Triệt lông vùng nách nhé 

---------------------------------------------
Mineral Spa

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0859.124.877

Các tin liên quan

KHI NÀO CƠ THỂ CẦN ĐƯỢC THẢI ĐỘC ?
  Mặc dù cơ thể chúng ta có khả năng tự "làm sạch" tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống, đó là vì hệ thống miễn dịch, thận và cả gan nữa đều đồng thời thực hiện chức năng...
TRẺ HÓA & THẢI ĐỘC CHUYÊN SÂU BẰNG LASER THAN HOẠT TÍNH

Than hoạt tính có tác dụng tích cực với làn da như thế nào ?
 

X

Chat với chúng tôi