vn en

Trị liệu Ánh sáng sinh học

22/Sep/2017

5115 lượt xem

Liệu pháp trị liệu ánh sáng sinh học Magic Light là phương pháp trị liệu đa bước sóng, sử dụng hiệu ứng ánh sáng với các bước sóng quang học khác nhau như xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ ... có tác dụng để điều trị và chăm sóc da, kích thích sản sinh ra tế bào mới, tăng cường chức năng miễn dịch, tăng sinh collagen và Elastin.

Kết quả điều trị được thể hiện rõ sau mỗi lần chiếu giúp làn da săn chắc, hồng hào, láng mịn.Đặc biệt vết thâm trên da, mụn trứng cá được cải thiện đáng kể.

 

1. Trị liệu Ánh sáng sinh học ánh sáng xanh lá, xanh dương                                               

Phương pháp này giúp làm dịu da, cân bằng cho da, giúp làm se nhân mụn, kích thích nhân mụn trồi lên trên để dễ dàng xử lý, điều tiết chức năng các tuyến nhờn của da để cải thiện da nhờn, tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, làm khô các mụn sưng viêm và phù hợp với những khách hàng muốn điều trị mụn ẩn.

2. Trị liệu Ánh sáng sinh học  vàng

Phương pháp này có tác dụng kích hệ thống mạch và thần kinh, tăng khả năng miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nhờ vậy, chiếu ánh sáng vàng mang lại sự phục hồi và làm tăng sự cân bằng cho da nhạy cảm. Ánh sáng vàng thường được dùng cho da hỗn hợp nhằm cải thiện trao đổi chất ở tế bào, tái sinh da, cải thiện sự giãn da và vết nám.Da sáng và đều màu hơn sau mỗi liệu trình.

3. Trị liệu Ánh sáng sinh học đỏ

Phương pháp này có tác dụng kích thích sự sống tế bào, tăng tuần hoàn máu, tăng cường việc sản xuất tế bào, collagen dưới da, đồng thời tăng cường việc thay thế tế bào cũ bằng tế bào mới. Các tác dụng trị liệu của phương pháp này thường là trị vàng da, chống nhăn, tăng khả năng tuần hoàn cho da và làm sáng da.

 

 

Các tin liên quan

X

Chat với chúng tôi