vn en

Tổng kết năm 2019

02/Jan/2020

54 lượt xem

2019 vừa qua bạn đã đạt được những gì ?

Với Mineral Spa & “người anh em” Microblading by Mien Thao thì 2019 là năm của những bước ngoặt và một năm khẳng định mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu trong lòng quý khách hàng. Hãy cùng xem, Mineral Spa & Microblading by Mien Thao đã cùng nhau làm được những gì trong năm 2019 nhé :

• Phát triển được nhiều dịch vụ công nghệ cao mới và nhận được nhiều phản hồi tích cực sau mỗi lần trải nghiệm : Triệt lông bằng công nghệ E-Light ; Xóa xăm chân mày bằng công nghệ Laser; Trị liệu trẻ hóa chuyên sâu, nâng cơ công nghệ RF; Trị liệu trẻ hóa bằng Laser Than hoạt tính.

• Tổ chức thành công chuỗi event về Thẩm mỹ an toàn: Ký ức làn da; Tự tin đón nắng, Bí mật làn da, Trắng sáng da an toàn, Know your skin… Làm việc và hợp tác với nhiều đối tác uy tín chất lượng như Agnes Academy; Kim Tuyến Bridal; Le Fort Viet Nam; Mirei Viet Nam; Vinperl Lanmark 81; AZ Group; Ruan Dang Beauty …

• Khách hàng cảm nhận được giá trị của Mineral Spa và Microblading by Mien Thao. Lượng khách hàng cũ từ ngày thành lập đến bây giờ đã hơn 5 năm nhưng vẫn hết mực tin tưởng và dành sự ủng hộ nhiệt tình với Mineral Spa & Microblading by Mien Thao.

• Khách hàng mới biết đến Mineral Spa & Microblading by Mien Thao nhiều hơn, tín hiệu tốt hơn các năm trước.

• Phát triển thành công các dịch vụ MicroShading; phun mí Stardust & Hairstrokes. Lượng khách ủng hộ dịch vụ khá cao và góp phần giúp doanh thu phát triển vượt trội so với các năm trước.

• Các khóa học về Microblading & Shading chỉn chu, chuyên nghiệp hơn các năm trước. Các bạn học viên cảm nhận được giá trị của giảng viên, lớp học và tinh thần M.Brows. Sự trân trọng lớp học và thái độ nghiêm túc với Nghề của các bạn trong quá trình học thực sự đã lan tỏa được đến tất cả mọi người. Đây là niềm khích lệ lớn trong năm nay của M.Brows Team.

• Phát triển thành công mẫu dao khắc, mực riêng cho lớp học của Microblading by Mien Thao.

Để đạt được những kết quả tiêu biểu kể trên, Mineral Spa và Microblading by Mien Thao xin được cảm ơn tất cả các khách hàng đã yêu quý và ủng hộ trong suốt năm 2019. Sự ủng hộ và yêu thương ấy thật sự là nguồn động lực vô cùng to lớn để Mineral Spa & Microblading by Mien Thao ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong năm mới.

Trong năm 2020, Mineral Spa và Microblading by Mien Thao xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng sức khỏe, an nhiên và hạnh phúc thật nhiều trong năm mới. Tận sâu trái tim luôn trân quý tình cảm đặc biệt này 

Happy New Year 2020 

--------------------------------------------
Mineral Spa

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
Phone: 02839142931
Hotline: 0859.124.877

Các tin liên quan

COMBO COUPLE VALENTINE


Combo Couple hai trị liệu Đánh thức giác quan Fest for skin hấp dẫn dành cho 2 người chỉ 1 triệu (giá gốc 1360k) trong ngày Valentine

ƯU ĐÃI KHÓA HỌC MICROBLADING & SHADING THÁNG 2
  Mừng khai xuân 2020, trong tháng 2 này, M.Brows GIẢM NGAY 10 triệu cho khóa học tổng hợp Microblading & Shading và TẶNG THÊM Khóa Điêu khắc chân mày nâng cao trị giá 15 triệu gồm hai kỹ thuật :...
X

Chat với chúng tôi