vn en

Microblading by Mien Thao đã “giải cứu” chân mày hư như thế nào ?

16/Sep/2019

1243 lượt xem

Trong quá trình làm nghề M.Brows thấy rằng mỗi khách hàng là một câu chuyện khác nhau.

Bên cạnh, những câu chuyện về việc tìm một nơi uy tín để “ chọn mặt gửi vàng” thì câu chuyện về quá trình làm chân mày nhưng không như ý và “hành trình” tìm nơi để sửa chân mày cũng li kì không kém.

Có những khách hàng tìm đến Microblading by Mien Thao khi tuổi đã khá lớn với tâm sự : “ Chị suy nghĩ bao nhiêu năm nay, tìm bao lâu nay mới quyết định đến chỗ em làm chân mày”.

Hay có khách hàng đã trải qua 5 lần làm ( bao gồm 3 lần làm và 2 lần xoá sửa) nhưng vẫn chưa được như ý muốn.

Hoặc có những khi nghe được : “ Chị làm xong nhưng mặc cảm không dám ra đường luôn. Chỉ mong nhanh nhanh đến thời gian có thể đi xoá và làm lại”

Còn nữa : “ Em nóng lòng ngày về Việt Nam chỉ vì muốn được sửa chân mày ngay lập tức. Phải sửa chân mày em mới có thể tự tin được. Nên vừa xuống máy bay em phải đến đây luôn”

.......

Được nghe những tâm sự, những câu chuyện như vậy từ khách hàng nên M.Brows Team luôn luôn nhắc nhở nhau: “ Làm thì dễ nhưng sửa thì rất khó nên cả team phải luôn đặt cả tâm huyết vào khách hàng. Phải làm việc bằng trách nhiệm cao nhất, không được một phút giây lơ là. Đó thật sự là đạo đức nghề nghiệp.”

Chân mày có vai trò quyết định đến” thần sắc” khuôn mặt nên chỉ một sơ suất là có thể làm tâm lý ảnh hưởng nặng nề.

Quá trình làm rất nhanh nhưng với những ca chân mày bị lỗi sẽ phải sửa rất mất thời gian, công sức và tiền bạc. Microblading by Mien Thao đã từng tiếp nhận nhiều trường hợp bị lỗi form dáng, mực bị trổ xanh hay trổ đỏ hay mực quá sâu vào nền da...... phải trải qua 3-5 lần xoá xăm bằng Laser mới có thể làm lại được. Và mỗi lần xoá cách nhau ít nhất 3 tuần.

M.Brows Team hi vọng rằng các khách hàng sẽ luôn hiểu được phương pháp nào tốt nhất cho mình và đưa ra quyết định thật sáng suốt.

Chúc các khách yêu quý luôn xinh đẹp ❤️

Một số tác phẩm chân mày từ Microblading by Mien Thao:

-------------------------------------------
Microblading by Mien Thao

140 Ký Con,P.Nguyễn Thái Bình,Quận 1, tp.Hồ Chí Minh.
 Phone: 02839142931
Hotline: 0859.124.877

Các tin liên quan

Microblading - Điêu khắc chân mày
Trong tất cả các phương pháp cải thiện chân mày như xăm, phun, tán bột hay thêu... thì chắc chắn #Microblading – Điêu khắc chân mày là phương pháp được lựa chọn hàng đầu hiện nay...
X

Chat với chúng tôi