vn en

Điều trị mụn bằng công nghệ IPL

20/Mar/2019

844 lượt xem

Điều trị mụn bằng công nghệ IPL ( Intense Pulse Light Laser ) còn gọi là điều trị bằng ánh sáng xung cường độ cao . IPL là một nguồn sáng dạng xung, có cường độ mạnh, đa sắc, với phổ bước sóng rộng bao gồm vùng ánh sáng khả kiến và ánh sáng gần hồng ngoại mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong quá trình trị mụn. Đây là phương pháp điều trị mụn được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. 

Mụn trứng cá là một bệnh da thường gặp, xảy ra ở mọi lứa tuổi, là bệnh viêm da mạn tính ở nang lông có tuyến bã nhờn, thường xuất hiện ở vùng da mặt, lưng, ngực.

Mụn trứng cá xảy ra khi có sự tăng tiết nhiều chất dầu của tuyến bã nhờn, kèm theo việc tắc nghẽn lỗ nang lông do nhiều da chết cùng với hiện tượng viêm và nhiễm trùng gây ra những dạng mụn như mụn đầu đen, mụn sẩn, mụn viêm, mụn mủ.

IPL là máy phát ra ánh sáng chớp cường độ năng lượng cao có dải bước sóng từ 400-700nm và 870-1200nm, năng lượng ánh sáng này được porphyrins sinh ra từ vi trùng P.Acnes gây mụn nằm trong nang lông hấp thu, chuyển thành năng lượng nhiệt phá hủy porphyrins sinh ra Oxygen tiêu diệt loại vi trùng yếm khí này. Nhờ đó trị mụn hiệu quả cao. Ánh sáng bước sóng này cũng được Hemoglobine (Hb) trong máu hấp thu và phân hủy Hb làm giảm đỏ và viêm tại các vùng da bị mụn. Theo cơ chế này, các tuyến nhờn tại da cũng bị teo lại, giảm hoạt động do máu đến nuôi dưỡng giảm rõ rệt.

Kết quả mà trị liệu mụn bằng công nghệ IPL đem lại như sau :

• Diệt vi trùng gây mụn nhanh , làm khô mụn mủ , mụn viêm , mụn lành rất nhanh
• Chống viêm tại vùng mụn , giúp hết đỏ hết viêm sưng
• Giảm tiết nhờn , ngăn ngừa mụn tái phát , làm giảm mụn đầu đen.
• Làm trắng vùng sẹo thâm mụn , trị sẹo làm đầy vùng sẹo lõm
• Tái tạo da

Ưu điểm của IPL trị mụn 

• Rút ngắn thời gian trị liệu. Thông thường trị liệu mụn mất khoảng từ 6 tháng đến 8 tháng với phương pháp nội khoa ( dùng thuốc uống và thuốc bôi da), bằng công nghệ IPL thời gian điều trị chỉ mất từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng.
• Kết quả trị liệu cao trong đó không những làm lành mụn nhanh mà còn trị liệu đồng thời hậu quả của mụn là những sẹo lõm hay sẹo thâm.
• Việc trị liệu không bị phụ thuộc vào thuốc, không có những biến chứng của thuốc trị mụn như khô da, bong tróc da, nóng rát da và các biến chứng toàn thân khác.
• Đây là phương pháp trị liệu thẩm mỹ nội khoa nhẹ nhàng lành tính, không gây tổn thương mô da, nên không cần thời gian chờ hồi phục, người được điều trị có thể trở về với mọi sinh hoạt bình thường hằng ngày ngay sau điều trị.

Mời các khách hàng yêu quý tham khảo qua kết quả sau một lần điều trị mụn bằng công nghệ IPL :

 

Các tin liên quan

KHI NÀO CƠ THỂ CẦN ĐƯỢC THẢI ĐỘC ?
  Mặc dù cơ thể chúng ta có khả năng tự "làm sạch" tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống, đó là vì hệ thống miễn dịch, thận và cả gan nữa đều đồng thời thực hiện chức năng...
TRẺ HÓA & THẢI ĐỘC CHUYÊN SÂU BẰNG LASER THAN HOẠT TÍNH

Than hoạt tính có tác dụng tích cực với làn da như thế nào ?
 

X

Chat với chúng tôi